3 dòng mặt nạ đất sét kiềm dầu cực đỉnh giúp nàng làn da dầu thoát kiếp bóng nhẫy, bí bách trong mùa nóng nực sắp tới


Cứ hè đến mà các nàng làn da dầu lại gặp ác mộng với nước làn da bóng nhẫy, dính nhơm nhớp và bí bách của mình. Mồ hôi, dầu nhờn tiết trên làn da hòa quyện cùng nhau tạo nên một combo bít tắc khiến lỗ chân lông không thể tải nổi. Và từ đó lỗ chân lông ngày một to ngoác, mụn nhọt hoành hành khắp mọi nơi… nước làn da thực sự bi đát mỗi khi hè đến.

Khi đó, nàng làn da dầu sẽ cần đến những loại mặt nạ đất sét kiềm dầu, hạn chế dầu thừa tiết ra cũng là cách để nước làn da có thể sống sót qua mùa hè. Và dưới đây là 3 loại mặt nạ được review cao nhất từ trước đến giờ, mà nàng làn da dầu không thể không có trong liệu trình dưỡng làn da của mình.

3 dòng mặt nạ đất sét kiềm dầu cực đỉnh giúp nàng da dầu thoát kiếp bóng nhẫy, bí bách trong mùa nóng nực sắp tới - Ảnh 2.

Mặt nạ đất sét trắng Kiehl’s Rare Earth Deep Pore Cleansing Mask

* Loại làn da: Bất kỳ loại làn da nào.

* Công dụng chính: Cân bằng sự tiết dầu, phục hồi và dưỡng ẩm, làm sạch làn da, dưỡng ẩm và căng mọng, làm sạch sâu.

3 dòng mặt nạ đất sét kiềm dầu cực đỉnh giúp nàng da dầu thoát kiếp bóng nhẫy, bí bách trong mùa nóng nực sắp tới - Ảnh 3.

Trong số tất cả các loại mặt nạ làm sạch thì em này được review rất cao. Hũ mặt nạ có kết cấu đất sét trắng, mịn và dính, không có hạt sạn, đắp lên mặt rất dễ chịu, dễ dàng thoa lên làn da, ngay cả khi làn da có mụn cũng không khiến mụn sưng thêm, mà trái lại giảm sưng nhanh chóng.

3 dòng mặt nạ đất sét kiềm dầu cực đỉnh giúp nàng da dầu thoát kiếp bóng nhẫy, bí bách trong mùa nóng nực sắp tới - Ảnh 4.

Công thức chứa đất sét trắng Amazonian, bột yến mạch và lô hội cho hiệu quả làm sạch rất tốt, sử dụng xong sẽ cảm thấy lỗ chân lông sạch, mụn trên mặt cũng ít hơn hẳn. Ai làn da dầu thì nên sử dụng hũ mặt nạ này càng sớm càng tốt.

Mặt nạ than hoạt tính Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask:

* Loại làn da áp dụng: Bất kỳ loại làn da nào.

* Công dụng chính: Làm sạch sâu.

3 dòng mặt nạ đất sét kiềm dầu cực đỉnh giúp nàng da dầu thoát kiếp bóng nhẫy, bí bách trong mùa nóng nực sắp tới - Ảnh 5.

Thành phần trong em này rất tốt, có thể hút sạch bụi bẩn từ sâu trong lỗ chân lông, làm sạch sâu lỗ chân lông, sau mỗi lần sử dụng cảm thấy làn da mặt trở nên mịn màng mềm mại, các vết mụn nhanh khô và giảm sưng đáng kể.

Em này hoạt động như một tấm nam châm gồm đất sét trắng, bụi tro núi lửa và lecithin giúp hút và tẩy sạch các chất thải, chất bẩn ở dưới làn da, thải trừ độc tố khỏi làn da; giúp làn da thư thái sảng khoái và sạch sâu trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Mặt nạ ủ khoáng chất DHC Japan Mineral Clay Mask for Whitening & Purifying:

* Loại làn da: Bất kỳ loại làn da nào.

* Công dụng chính: Làm sạch sâu, tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm, làm sáng đều màu làn da.

3 dòng mặt nạ đất sét kiềm dầu cực đỉnh giúp nàng da dầu thoát kiếp bóng nhẫy, bí bách trong mùa nóng nực sắp tới - Ảnh 6.

Mặt nạ này thực sự rất nhẹ nhàng, mặc dù là mặt nạ làm sạch nhưng nó cũng có tác dụng làm trắng và bổ sung dưỡng chất cho làn da, vì vậy em nó hợp cả với những nước làn da mẩn cảm nhất. Sở hữu công thức kết hợp hoàn hảo giữa bùn khoáng và lô hội, mặt nạ ủ khoáng chất DHC Mineral Mask mang đến tác động kép, vừa làm sạch, vừa xoa dịu nước làn da. Mặc dù giá không hề rẻ nhưng đây là một trong những dòng mặt nạ trị mụn đầu đen hiệu quả nhất hiện nay.

Ảnh: Internet

Nguồn: Sohu

Nguồn: https://kenh14.vn/3-dong-mat-na-dat-set-kiem-dau-cuc-dinh-giup-nang-làn da-dau-thoat-kiep-bong-nhay-bi-bach-trong-mua-nong-nuc-sap-toi-20210407210539027.chn