Chế độ ăn giữ dáng của sao Việt chị em học hỏi ngay


Bảo Anh 

Bảo Anh không kiêng khem quá khắt khe mà thiên về ăn uống đủ chất để cơ thể có đủ năng lượng làm việc, tập luyện. Tuy nhiên cô cũng không tiêu thụ quá nhiều tinh bột trắng từ cơm, bánh mì thông thường… mà thay thế bằng gạo lứt, khoai lang, bí đỏ nhằm hạn chế tích mỡ thừa.

Các bữa ăn trong ngày của Bảo Anh luôn có protein từ trứng, hải sản… và không thể thiếu chất xơ từ các loại rau củ quả giúp nhanh no, no lâu đồng thời tốt cho tiêu hóa, hỗ trợ quá trình xây dựng – giữ cơ. Để tránh sa đà vào các món kém lành mạnh Bảo Anh cố gắng dành thời gian chuẩn bị trước các bữa ăn, mang theo bên mình. Trong ngày cô duy trì thói quen uống nhiều nước và “nạp” nhiều vitamin từ các loại nước ép trái cây, nước dừa… tốt cho cả vóc dáng lẫn nước làn da.

Hoa hậu Kỳ Duyên 

Chế độ ăn giữ dáng của sao Việt chị em học hỏi ngay

Là một nàng Hậu giỏi nấu ăn nên Kỳ Duyên tự tay lên kế hoạch và tự mình làm những món ăn theo đúng thực đơn đã chuẩn bị. Cô tập trung ăn nhiều rau xanh, ức gà và cá hồi để cung cấp protein và chất xơ, không gây tích mỡ.

Thực đơn 10 ngày ăn kiêng của Kỳ Duyên bữa nào cũng ngập tràn rau xanh cộng thêm cá hồi hay ức gà – 2 thực phẩm hỗ trợ tăng cơ giảm mỡ rất tốt cho các chế độ ăn kiêng giảm cân.

Châu Bùi 

Chế độ ăn giữ dáng của sao Việt chị em học hỏi ngay

Châu Bùi kiểm soát thân hình bằng việc ăn nhiều rau quả, đặc biệt là salad và ức gà. Cô từng chia sẻ việc làm bạn với nước ép cần tây. Cô thực hiện món đồ uống theo công thức nửa quả chanh, 1-2 quả cam, một củ gừng, 2-3 củ dền, 2 quả táo xanh, và một bó rau cần tây. Theo Châu Bùi, công thức giúp món nước ép cần tây dễ uống hơn, có thể áp dụng hàng ngày và hiệu quả trong việc giảm cân, làm đẹp làn da.

Hari Won

Chế độ ăn giữ dáng của sao Việt chị em học hỏi ngay

Hari uống nước ép cần tây cả ngày. Cô không mix gì hết mà chỉ uống nước ép cần tây nguyên chất. Cụ thể là cứ 3 tiếng cô lại uống từ 300 – 350ml loại nước này; và kết quả là cô đã giảm được 6kg trong 2 tháng.

Hari Won chia nhỏ các bữa ăn trong ngày để cơ thể luôn cảm thấy no và nhiều năng lượng. Cô tập trung ăn nhiều rau xanh, bên cạnh nước ép cần tây còn uống nhiều loại nước ép hoa quả khác để bổ sung vitamin, chất xơ giúp giảm cân nhanh hiệu quả.

Nguồn: https://tieudung.vn/khoe-dep/che-do-an-giu-dang-cua-sao-viet-chi-em-hoc-hoi-ngay-47721.html