Đếm số nhãn hàng trên… body Jennie: Cổ có Chanel, mắt có Gentle Monster, ‘nữ thần quảng cáo’ là đây chứ đâu!


Có thể nói, Jennie chính là một trong những idol đình đám, nổi bật nhất hiện nay của làng giải trí Kbiz. Minh chứng nằm ở chính việc cô vô cùng đắt show quảng cáo. Theo thống kê sương sương từ fan, dường như từ đầu đến chân của Jennie, không chỗ nào không nhận quảng cáo, hãng nào cũng cưng như cưng trứng.

Jennie đang là cái tên nổi đình nổi đám trong Kbiz, mọi item mà cô diện đều nhanh chóng thành hot trend khiến dân tình thi nhau tìm mua theo. Chẳng thế mà Jennie cũng là con cưng của những nhà mốt lớn, brand nào cũng muốn đưa cô “về chung nhà”.

Về trang phục, Jennie đang là đại sứ của nhà mốt Chanel. Cô thường xuyên diện trang phục của hãng từ outfit thường ngày đến đồ khi biểu diễn, chụp hình tạp chí. Khi diện đồ Chanel, Jennie mang đến cảm giác vừa trẻ trung lại vừa sexy thú vị.

Đếm số nhãn hàng trên... body Jennie: Cổ có Chanel, mắt có Gentle Monster, nữ thần quảng cáo là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Về trang sức, Jennie gắn liền với những món trang sức của Chanel trong BST Coco Crush. Những item này cũng nhanh chóng thành hot item được nhiều bạn trẻ thi nhau tìm mua theo để diện giống Jennie.

Đếm số nhãn hàng trên... body Jennie: Cổ có Chanel, mắt có Gentle Monster, nữ thần quảng cáo là đây chứ đâu! - Ảnh 3.

Jennie cũng đang là con cưng của brand kính mắt Gentle Monster. Hãng còn từng tung ra BST Gentle Monster x Jennie và mở hẳn cửa hàng pop up The Jentle Home cho thấy độ “cưng chiều” với thành viên BLACKPINK. Không phụ lòng Gentle Monster, những item cộp mác Jennie cũng thành hot item được nhiều bạn trẻ và KOL thi nhau sử dụng.

Đếm số nhãn hàng trên... body Jennie: Cổ có Chanel, mắt có Gentle Monster, nữ thần quảng cáo là đây chứ đâu! - Ảnh 4.

Về phần đồ nội y, Jennie từng gây bất ngờ khi diện những món nội y vừa gợi cảm vừa cá tính của Calvin Klein. Cô từng là gương mặt đại diện của Calvin Klein và được ví von như “Human CK” – “Thánh sống CK”. 

Đếm số nhãn hàng trên... body Jennie: Cổ có Chanel, mắt có Gentle Monster, nữ thần quảng cáo là đây chứ đâu! - Ảnh 5.

thêm vào đó, BLACKPINK nói chung và Jennie nói riêng đang là đại diện của adidas. Cô thường xuyên đi giày của adidas kể cả trong đời thường, khi biểu diễn hay chụp hình.

Đếm số nhãn hàng trên... body Jennie: Cổ có Chanel, mắt có Gentle Monster, nữ thần quảng cáo là đây chứ đâu! - Ảnh 6.

Tiếp đến khoản makeup, Jennie đã được Hera “bao thầu” quảng bá cho cả son môi và cushion, kem nền của hãng.

Đếm số nhãn hàng trên... body Jennie: Cổ có Chanel, mắt có Gentle Monster, nữ thần quảng cáo là đây chứ đâu! - Ảnh 7.

Thậm chí, theo thống kê từ Hera, nhờ Jennie mà những dòng sản phẩm này đã có doanh số tăng vọt, được dân tình tìm mua không ngớt.

Đếm số nhãn hàng trên... body Jennie: Cổ có Chanel, mắt có Gentle Monster, nữ thần quảng cáo là đây chứ đâu! - Ảnh 8.

Mới đây, Jennie còn vừa trở thành nàng thơ toàn cầu của Dashing Diva – brand chuyên về các sản phẩm dưỡng, làm đẹp dành cho móng.

Đếm số nhãn hàng trên... body Jennie: Cổ có Chanel, mắt có Gentle Monster, nữ thần quảng cáo là đây chứ đâu! - Ảnh 9.

Chưa dừng lại ở đó, Jennie còn là người mẫu quảng bá cho sản phẩm thuốc nhuộm tóc của Hello Bubble.

Đếm số nhãn hàng trên... body Jennie: Cổ có Chanel, mắt có Gentle Monster, nữ thần quảng cáo là đây chứ đâu! - Ảnh 10.

Từ thống kê sương sương có thể thấy Jennie chính là cô nàng vô cùng đắt show quảng cáo thời điểm này, từ đầu đến chân chỗ nào cũng được các brand đặt gạch quảng cáo.

Ảnh: Internet

Nguồn: https://kenh14.vn/dem-so-nhan-hang-tren-body-jennie-co-co-chanel-mat-co-gentle-monster-nu-than-quang-cao-la-day-chu-dau-20210406180658621.chn