Hồ Ngọc Hà mách chị em bí quyết mang bầu vẫn vô cùng đẹp


Hồ Ngọc Hà hiện đang là cái tên “hot” được nhiều người để ý bởi mới đây, cô đã chính thức công khai những bức ảnh mang thai ở tháng cuối. Trước đó, đứng trước nhiều đồn đoán đang mang thai đôi với Kim Lý nhưng cô chưa một lần lên tiếng khẳng định hay phủ nhận.

Dường như sau khi công khai việc mình sắp sinh nở, cô cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ những chuyện liên quan đến thai kỳ của mình. Mới đây, “nữ hoàng giải trí” đã bật mí cách ăn uống trong thời kỳ mang thai để giúp cô đến hiện tại sắp sinh vẫn giữ được thân hình thon thả, gọn gàng, tay chân vẫn nhỏ nhắn.

Trên trang cá nhân của mình, cô viết: “Em cảm ơn lời chúc của tất cả mọi người ah. Mọi người cứ hỏi sao bụng bự dần mà tay chân người ngợm vẫn nhỏ là em xin chia sẻ tí ti. Chắc do em gầy, chưa bao giờ mập. Hơn nữa em uống nhiều thuốc bổ, không uống nhiều sữa luôn, ăn uống đủ chất và hạn chế Tối Đa tinh bột. Không rảnh là ăn, cái này nguy hiểm nha. Em nói thiệt em chỉ uống nước trái cây, uống protein, ăn lành mạnh và đặc biệt sáng nào cũng Yoga. Vậy thôi ạ. Nhưng giờ em vẫn lo, cái bụng bự quá hổng biết xong thì dẹp đi đâu cái đống làn da này. Nếu em trở về được trạng thái thông thường gọn lẹ được thì em sẽ chia sẻ hết với mọi người nha.

Ps: có bầu em vẫn đắp mặt nạ mỗi ngày, một ít son cho yêu đời. Các bà bầu đừng sợ nhé. Hãy luôn xinh đẹp và khỏe mạnh nha”.

Hồ Ngọc Hà mách chị em bí quyết mang bầu vẫn vô cùng đẹpHồ Ngọc Hà mách chị em bí quyết mang bầu vẫn vô cùng đẹp

Nói về lần mang thai thứ 2 này, Hà Hồ cho biết: “Nó khác với lần mang thai Subeo, những ngày cuối bị mất ngủ nhiều, ăn cũng nhiều hơn và khó khăn di chuyển, sinh hoạt”. Trong suốt thời gian mang thai, Hà Hồ luôn tranh thủ thời gian dưỡng và đi chơi cùng Subeo để con vẫn cảm nhận được tình yêu thương.

Nguồn: https://tieudung.vn/khoe-dep/ho-ngoc-ha-mach-chi-em-bi-quyet-mang-bau-van-vo-cung-dep-46793.html