Mỹ Phẩm Tuyết Điều nhận giải brand Sản phẩm Dịch vụ Uy tín


Bằng bản lĩnh kiên cường, không chịu khuất phục trước mọi khó khăn, nữ doanh nhân Kim Tuyết đã gặt hái được nhiều thành công cũng như trở thành hình mẫu lý tưởng cho kiểu người phụ nữ vừa thông minh, xinh đẹp, thành đạt.

Tổng biên tập Tạp chí Đời sống & Pháp luật Nguyễn Tiến Thanh cùng Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân sự Trung ương, Nguyên Thứ trưởng Bộ quốc phòng Việt Nam, Phó tổng tham mưu trưởng Nguyễn Huy Hiệu trao hoa và bằng khen Top 100 brand Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng 2021 cho Công ty TNHH mỹ phẩm Tuyết Điều tại lễ vinh danh.

Kim Tuyết không lo ngại những khó khăn, gian khổ trong quá trình theo đuổi sự nghiệp của mình. Với cô, “dám nghĩ phải đi đôi với dám làm”, chỉ khi bản thân dám quyết tâm, kiên trì đi xây dựng ước mơ của mình vào một ngày không xa, chúng ta sẽ được đền đáp bằng những trái ngọt đáng mong đợi.

Cần biết - Công ty mỹ phẩm Tuyết Điều nhận giải Top 10 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng (Hình 2).

Ít ai biết, cô nàng phó giám đốc xinh đẹp này đã từng lọt vào Top 20 người đẹp Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu năm 2020.

Những trải nghiệm trên con đường xây dựng và phát triển Công ty TNHH mỹ phẩm Tuyết Điều, người đẹp – nữ doanh nhân Kim Tuyết càng hiểu rõ hơn những gian khổ trên lĩnh vực thương trường cũng như trong cuộc sống, để cô nàng lấy đó làm động lực cố gắng vươn lên. Được vinh danh là một trong những doanh nghiệp uy tín, chất lượng xuất sắc nhất là thành quả nỗ lực của Kim Tuyết trong suốt những năm vừa qua.

Cần biết - Công ty mỹ phẩm Tuyết Điều nhận giải Top 10 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng (Hình 3).

Tại Hội báo Đời sống & Pháp luật nhân 20 năm xuất bản số báo đầu tiên, nữ doanh nhân này không chỉ được vinh danh giải thưởng và lọt Top 100 brand Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng của năm, cô còn có cơ hội gặp gỡ giao lưu cùng các vị lãnh đạo cấp cao như: PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Giám đốc đại học Quốc gia Hà Nội; PGS.TS Đoàn Minh Huấn – Ủy viên Trung ương đảng, Tổng biên tập tạp chí Cộng Sản; PGS.TS Bùi Nhật Quang – Ủy viên Trung ương đảng, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam; ông Lê Quốc Minh – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; Thượng tướng Viện sĩ Nguyễn Huy Hiệu – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân sự Trung ương, Nguyên Thứ trưởng Bộ quốc phòng Việt Nam, Phó tổng tham mưu trưởng,…

Cần biết - Công ty mỹ phẩm Tuyết Điều nhận giải Top 10 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng (Hình 4).

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều doanh nhân.

Cần biết - Công ty mỹ phẩm Tuyết Điều nhận giải Top 10 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng (Hình 5).

Đây cũng là cơ hội để cô và dàn người đẹp – doanh nhân của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu năm 2020 gặp lại sau khoảng thời gian dài từ khi kết thúc cuộc thi.

Sự thành công đến với nữ doanh nhân Trần Thị Kim Tuyết không phải dễ dàng, nó được đánh đổi bởi nước mắt, mồ hôi, công sức và cả tuổi thanh xuân. Những nỗ lực không ngừng nghỉ, những khó khăn dám đương đầu đã mang lại thành quả tốt đẹp như ngày hôm nay, khi Công ty TNHH mỹ phẩm Tuyết Điều được vinh danh tại sự kiện lớn của quốc gia.

Cần biết - Công ty mỹ phẩm Tuyết Điều nhận giải Top 10 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng (Hình 6).

Mục tiêu mà Công ty TNHH mỹ phẩm Tuyết Điều hướng tới là mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất với những sản phẩm, phương pháp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp Công ty được trao chứng nhận là brand uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam.

Cần biết - Công ty mỹ phẩm Tuyết Điều nhận giải Top 10 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng (Hình 7).

Đây là niềm động viên to lớn của Công ty TNHH mỹ phẩm Tuyết Điều trên bước đường phát triển sắp tới. Kim Tuyết cũng với đội ngũ nhân viên sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa, không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng là một brand mạnh uy tín- chất lượng của quốc gia và là brand đáng tin cậy của người tiêu sử dụng.

P.T

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cong-ty-tnhh-my-pham-tuyet-dieu-nhan-giai-thuong-cao-quy-top-100-a510558.html