Thực đơn giữ dáng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà


Tối ngày 20/11 vừa qua, chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, chủ đề “Thập kỷ Hương sắc” đã khép lại với chiến thắng cuối cùng thuộc về thí sinh Đỗ Thị Hà (sinh năm 2001). 

Người đẹp có chỉ số hình thể của là 80-60-90 cm, trong đó đôi chân dài 1,11m đã giúp cô dễ dàng gây ấn tượng với công chúng khi xuất hiện tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Ngay sau khi đăng quang, mọi thông tin liên quan đến Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã nhanh chóng được mọi người tìm kiếm và hết mực quan tâm.

Thực đơn giữ dáng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Đỗ Thị Hà cho biết cô không ăn Keto mà vẫn ăn các loại thực phẩm chứa tinh bột tốt như khoai lang, bí đỏ.

Đặc biệt, bên cạnh những hình ảnh, phát ngôn trên mạng xã hội của người đẹp trước khi đăng quang thì cư dân mạng còn soi ra thực đơn giữ dáng của cô nàng, đây cũng có thể coi là một trong những bí quyết giúp làm nên vóc dáng nuột nà hiện tại của Đỗ Thị Hà.

Thực đơn ăn kiêng của tân Hoa hậu có đầy đủ nhóm dinh dưỡng với tinh bột tốt từ khoai lang, bí đỏ giúp nhanh no, no lâu và tốt cho tiêu hóa.

Vì protein cũng rất quan trọng, giúp tạo cảm giác no bụng, cung cấp năng lượng cho não bộ, cơ thể hoạt động, tránh tình trạng uể oải, đuối sức nên Đỗ Thị Hà chọn trứng gà luộc, thịt ức gà… để nạp nhóm chất này cho cơ thể.

thêm vào đó, các bữa ăn của người đẹp 10X luôn xuất hiện nhiều rau, củ nhằm tăng cường chất xơ cho cơ thể, có lợi cho tiêu hóa, tốt cho cả làn da lẫn dáng.

Thực đơn giữ dáng của tân Hoa hậu có đầy đủ nhóm dinh dưỡng với tinh bột tốt từ khoai lang, bí đỏ giúp nhanh no, no lâu và tốt cho tiêu hóa. 

Đỗ Thị Hà khẳng định cô không ăn kiêng theo phương pháp Keto (tiêu thụ ít tinh bột, vừa phải protein, nhiều chất béo).

Nguồn: https://tieudung.vn/khoe-dep/thuc-don-giu-dang-cua-hoa-hau-do-thi-ha-47730.html