Trà thảo mộc 9 vị 100% thiên nhiên vinh dự đạt giải thưởng


Giải thưởng brand Sản phẩm Dịch vụ Chất lượng Uy tín là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp, brand tiêu biểu của Việt Nam trong thời kì phát triển, hội nhập kinh tế quốc tế.

Đơn vị tổ chức là Tạp chí Đời sống & Pháp luật, được thực hiện bởi hãng truyền thông Topstar với sự tham gia của các cơ quan ban nghành, của quý lãnh đạo nhà nước và các tổng biên tập các báo, đài, tạp chí lớn như: PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Giám đốc đại học Quốc gia Hà Nội; PGS.TS Đoàn Minh Huấn – Ủy viên Trung ương đảng, Tổng biên tập tạp chí Cộng Sản; PGS.TS Bùi Nhật Quang – Ủy viên Trung ương đảng, Chủ tịch Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam; ông Lê Quốc Minh – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; Thượng tướng Viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân sự Trung ương, Nguyên Thứ trưởng Bộ quốc phòng Việt Nam, Phó tổng tham mưu trưởng,…

Thương hiệu - Trà thảo mộc 9 vị 100% thiên nhiên vinh dự đạt giải thưởng (Hình 2).
Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết.

Lễ vinh danh brand Sản phẩm Dịch vụ Uy tín sẽ được review và bình chọn dựa trên thành tích của các doanh nghiệp, cá nhân trong sản xuất kinh doanh cùng các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội. Do đó, bất kỳ ai nhận được giải thưởng danh giá này, đều phải có sức ảnh hưởng rộng rãi trong giới doanh nghiệp và đạt được những thành tựu nhất định trên thương trường. Và, bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết chính là một trong những đại diện doanh nghiệp xuất sắc nhất trong năm vừa qua.

Trong lễ trao giải, Giám đốc Công ty Trà thảo mộc 9 vị 100% thiên nhiên – Nguyễn Thị Ánh Tuyết được Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam Nguyễn Văn Quyền cùng Thượng tướng Viện sĩ Nguyễn Huy Hiệu – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân sự Trung ương, Nguyên Thứ trưởng Bộ quốc phòng Việt Nam, Phó tổng tham mưu trưởng trao giải Top 10 brand Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng″.

Thương hiệu - Trà thảo mộc 9 vị 100% thiên nhiên vinh dự đạt giải thưởng (Hình 3).

Doanh nghiệp Trà thảo mộc 9 vị 100% thiên nhiên vinh dự đạt được Top 10 brand Sản phẩm Dịch vụ Uy tín 2021.

Trà thảo mộc 9 vị 100% thiên nhiên được chế biến từ 9 vị thảo dược thiên nhiên như: Chè xanh, tim sen, đậu đen xanh lòng, gạo lứt, táo tàu, la hán quả, gừng, mè đen,… không chỉ là thức uống từ thiên nhiên giúp thanh nhiệt cơ thể mà còn là sản phẩm sạch – an toàn – hỗ trợ khách hàng cải thiện cuộc sống và nâng cao sức khỏe như: thanh lọc cơ thể giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, tăng sức đề kháng, đồng thời giúp giảm căng thẳng stress tăng cường hệ miễn dịch, giảm đau đầu và bài tiết các chất độc hại trong cơ thể giúp đẹp làn da, trẻ hóa mang đến nguồn năng lượng dồi dào.

Thương hiệu - Trà thảo mộc 9 vị 100% thiên nhiên vinh dự đạt giải thưởng (Hình 4).

Khi tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa có chuyển biến tích cực, việc đưa ra chiến lược kinh doanh có đường lối, đúng đắn là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết cho Công ty Trà thảo mộc 9 vị 100% thiên nhiên.

Trên thực tế, trong thời buổi kinh tế khó khăn, mọi quy chuẩn kinh doanh thông thường sẽ bị đảo lộn khiến cho doanh nghiệp hay mất phương hướng. Nhiều bên thậm chí còn phải áp dụng những chiến thuật cạnh tranh không lành mạnh chỉ để thu hút khách hàng và làm ảnh hưởng đến uy tín của người khác. Điều này hoàn toàn trái với tiêu chuẩn mà nữ CEO Nguyễn Thị Ánh Tuyết đặt ra cho tập đoàn, doanh nghiệp bà đang điều hành.

Thương hiệu - Trà thảo mộc 9 vị 100% thiên nhiên vinh dự đạt giải thưởng (Hình 5).

Trà thảo mộc 9 vị 100% thiên nhiên từ trước đến nay luôn giữ vững quan điểm “uy tín, cái tâm đặt lên hàng đầu”, thế nên tất cả đều sẽ được tiến hành dựa trên chất lượng quy định của pháp luật. Dù cho có khó khăn đến mấy thì chính nữ giám đốc Ánh Tuyết cùng cán bộ nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng vượt qua để giữ vững giá trị cốt lõi ấy cho công ty. 

Thương hiệu - Trà thảo mộc 9 vị 100% thiên nhiên vinh dự đạt giải thưởng (Hình 6).

Để được góp mặt trong Lễ vinh danh brand Sản phẩm Dịch vụ Uy tín, doanh nghiệp không phải chỉ cần có đầu óc kinh doanh, chiến lược giỏi mà còn phải có cái tâm nhiệt thành, luôn hết lòng mong muốn mang lại những sản phẩm giá trị nhất, tốt nhất cho người sử dụng. Và, doanh nhân Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Giám đốc Công ty Trà thảo mộc 9 vị 100% thiên nhiên chính là minh chứng tiêu biểu cho thế hệ doanh nhân hiện đại.

P.T

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tra-thao-moc-9-vi-100-thien-nhien-vinh-du-dat-giai-thuong-a510562.html