Giới thiệu

Chào bạn, cảm ơn bạn đã ghé thăm shop thời trang trực tuyến Bantumlum.com – chuyên bán lẻ các sản phẩm thời trang nữ công sở, dạo phố, thời trang dự tiệc, thời trang tuổi teen. Các sản phẩm của shop đa phần xuất xứ tại Việt Nam, hàng luôn được shop kiểm tra cẩn thận trước khi gửi cho khách hàng.

Hàng mới được cập nhật hàng ngày hàng tuần, kèm theo nhiều sản phẩm mới, hoặc sản phẩm có giá khuyến mãi được đưa lên trang chủ.

Shop chuyên bán các sản phẩm đầm váy thời trang từ đầm dự tiệc sang trọng, đầm công sở phong cách thanh lịch, thời trang dạo phố, đầm suông, đầm bầu, cho đến các phong cách thời trang tuổi teen nhí nhảnh, xinh xắn với mức giá hợp lý cho từng danh mục.

Shop luôn cho khách xem kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Nếu không vừa ý khách có thể từ chối không nhận hàng.

Shop vận chuyển hàng trên toàn quốc bằng những dịch vụ chuyển phát hàng uy tín, khách hàng sẽ được giao hàng thu tiền tận nhà, được tận mắt xem và kiểm tra sản phẩm cùng nhân viên giao hàng, làm tăng độ tin cậy cho khách hàng.

Mình có thể tư vấn cho các bạn các phong cách thời trang cơ bản, cách phối đồ, phối màu căn bản, phối phụ kiện phù hợp cho tất cả các khách hàng, các bạn có thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp cho hotline của shop hoặc gửi email, chat với shop thoải mái.

Shop phục vụ khách hàng với 3 tiêu chí sau: Uy tín – Thân Thiện – Khách hàng là bạn – Shop sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng, sẵn sàng nhận lại hàng, hoàn tiền cho khách hàng 100% giá trị sản phẩm nếu khách hàng không hài lòng, mong được phục vụ bạn lâu dài.

Mời các bạn vào xem tất cả sản phẩm của shop tại trang Sản phẩm ở trang chủ.