Thương hiệu nước hoa Charme thuần Việt

Gần đây, các tín đồ nước hoa tại Việt Nam đang xôn xao vì một dòng nước hoa mới do Việt Nam sản xuất. Charme Perfum đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng mua sắm online cũng như thị trường nước hoa tại Việt Nam.

Nước hoa Charme được tạo ra như thế nào?

Thương hiệu nước hoa Charme thuần Việt được làm theo các tông mùi hương của các sản phẩm nước hoa đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Những mùi hương mà chỉ cần ai đó đi ngang qua cũng dễ dàng nhận biết bởi các tính đồ nước hoa hàng hiệu. Nước hoa Charme được sáng tạo bởi những nhà nghiên cứu nước hoa Việt Nam, được xem là những “vị lão thành” với hơn 20 năm làm việc, điều chế các dòng nước hoa cao cấp tại Việt Nam. Nước hoa Charme mang biết được “thị trường cần” nước hoa như thế nào, và mang chúng đến cho mọi người với mức giá rẻ nhưng chất lượng tốt nhất.

Thương hiệu nước hoa Charme thuần Việt được sản xuất tại Việt Nam theo công thức được chuyển giao từ Châu Âu, với công nghệ điều chế, chiết xuất và chưng cất hiện đại. Các thành phần, tinh dầu nước hoa được nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Mang đến những sản phẩm tốt nhất, theo các tông mùi hương của nước hoa hàng hiệu đã nổi tiếng, với giá cả hấp dẫn dành cho người Viêt Nam.

Tất cả các thành phần trong sản phẩm của nước hoa Charme được nghiên cứu và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo tỉ lệ các thành phần trong mức cho phép của Bộ Y Tế. Để người dùng được sở hữu sản phẩm tốt nhất nhưng vẫn phải an toàn cho sức khỏe.

Ngoài các thành phần chất lượng để tạo nên sản phẩm tốt. Nước hoa Charme còn chú trọng đến mẫu mã sản phẩm. Kiểu dáng chai cũng được thiết kế khá bắt mắt. Độ lưu hương cũng được chú trọng, có thể kéo dài từ 8-14 giờ với bán kính tỏa hương đến 2 mét. Ngoại hình đẹp, mùi hương đẳng cấp, độ lưu hương tuyệt vời chính là những yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công cho nước hoa Charm trong thời gian qua.

Hãy cùng khám phá những hương thơm độc đáo của hãng nước hoa Việt Nam đã làm trong thời gian qua tại website www.nuochoathom.com – website bán lẻ nước hoa Charme chính hãng 100% – Nước hoa đẳng cấp Châu Âu cho người Việt.

Link: http://www.nuochoathom.com/collections/nuoc-hoa-charme

HOTLINE Đặt hàng và Tư Vấn: 0906 358 809

Thương hiệu nước hoa Charme thuần Việt
Thương hiệu nước hoa Charme thuần Việt

Thương hiệu nước hoa Charme thuần Việt

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.