Đầm ôm body là gì ?

Đầm ôm body là gì ?

Là những mẫu đầm có dáng ôm, thiết kế tôn dáng cho các chị em phụ nữ. Đầm ôm body có nhiều phong cách, dễ ứng dụng trong nhiều dịp.

 

Chất liệu đầm ôm body:

Thường được may từ những chất liệu mềm mại, co giãn nhiều hoặc co giãn nhẹ. Đầm dáng ôm rất nữ tính, làm tôn lên những đường nét quyến rũ của phái đẹp.

Chất liệu cao cấp hoặc chất liệu nữ tính như ren thường được mặc khi đi tiệc .Với những chất liệu mềm nhẹ thanh lịch khác như thun, cotton có thể mặc đến công sở, dạo phố.

 

Các kiểu dáng đầm ôm body:

Đầm ôm body thường tiện dụng, có khóa kéo hoặc không, thường ít khi bao gồm dây thắt eo. Đầm body dáng ngắn sẽ trẻ trung hơn các mẫu dáng dài. Đầm ôm dáng ngắn thích hợp mặc trong nhiều dịp, cho mọi lứa tuổi. Đầm ôm dáng dài sẽ sang trọng hơn. Vì vậy, đầm ôm dài thường được các chị văn phòng hoặc các chị gái lớn tuổi yêu thích.

 

Phối đồ gì với đầm ôm body ?

Đầm ôm body dễ phối phụ kiện, dễ dàng tạo vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch cho bạn gái. Chỉ cần một chiếc clutch kim sa hoặc ví cầm tay khổ lớn, diện kèm giày cao gót, bạn đã có vẻ ngoài hoàn hảo khi đi tiệc. Nếu phối cùng túi xách văn phòng và những mẫu giày sandal, là phong cách thanh lịch khi đến công sở. Nếu mẫu đầm ôm đơn giản, bạn gái có thể phối cùng giày bệt, giày thể thao đi dạo phố thật xinh xắn mà không kém phần trẻ trung.

 

Đối tượng sử dụng đầm ôm body

Phù hợp nhất cho bạn gái công sở. Bạn cũng có thể mặc đi dự tiệc hoặc dạo phố.

 

Các bạn có thể xem nhiều mẫu đầm tại đây:

Đầm ôm body

https://bantumlum.com/danh-muc/dam/dam-om-body/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.